อาหารมื้อแรก

แม่ๆให้ลูกกินอาหารเสริมกันตอนไหนคะ ตอนน้องได้ห้าเดือนเกือบหกเดือน หรือว่าตอนหกเดือนเป๊ะๆเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ห้าเดือนครึ่งค่ะ แล้วดูว่าลูกแพ้อาหารไหม หมั่นสังเกตุตลอด ค่อยๆป้อนชุปฟักทอง อโวคาโดปั่น น้ำส้มคั้น ชุปข้าวโพด ชุปผักรวมก่อน แล้วขยับเป็นข้าวบดค่ะ ปรึกษาคุณหมอก่อนจะให้ลูกทานอาหารเสริมนะคะ บ้านนี้แรึกษาคุณหมอก่อนทุกครั้งค่ะ

รอหกเลยดีกว่าค่ะ