ลูก5เดือนกินอะไรได้บ้างค่ะ

แม่ๆให้ลูกกินข้าวตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ลูกบ้านนี้5 เดือนแล้ว อยากให้ลองอาหารดูก่อน กินอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อน6เดือน ถ้าแม่อยากให้น้องเริ่มอาหาร ควรปรึกษาหมอก่อนนะคะ หมอจะประเมินให้ว่าหารย่อยของน้องดีพอสำหรับอาหารอื่นหรือยังค่ะ