แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆให้ลูกกินข้าวกี่เดือนหรอคะ ลูกเรา3เดือนกำลังจะ4เดือน ไม่สบายยายบอกเป็นเพราะเราไม่ได้ป้อนข้าว ให้กินสัก 1 ช้อน จะได้มีภูมิต้านทานจิงหรอคะ🥺

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เชื่อหมอนะค่ะ เด็กเริ่มทานข้าวได้ 6 เดือน ขึ้นไปค่ะ ถ้าน้อยกว่านั้นต้องให้หมอประเมินเท่านั้นค่ะ ไม่สบายไม่ได้เกี่ยวกับไม่ได้กินข้าวนะค่ะ

5mo ago

เข้าใจเลยค่ะ บางทีเราก็จิตตกเจอแบบนี้ สู้ๆนะค่ะ

ป้อนข้าวบดมื้อแรกตอน6เดือนนะ ถ้าจะป้อนก่อนต้องให้คุณหมอประเมินค่ะ

5mo ago

โอเครค่ะ แม่ก็กังวลเลยมาถามแม่ๆดูแบบนี้แม่ก็สบายใจขึ้นมาเพราะแกบอกทุกวัน