ให้ลูกกินนมยี่ห้อไหน แล้วน้ำหนักขึ้น

แม่ๆให้ลูก กินนมผงยี่ห้อไหนกันคะ นน.ถึงขึ้นไว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับกระเพาะน้องในการย่อยนมนะคะ ถ้าน้องย่อยง่ายสารอาหารน่าจะไปล่อเลี้ยงร่างกายส่วนอื่นๆได้ค่ะ