สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ

แม่ๆให้พ่อทำการบ้านตอนไหนกันคะ บ้านนี้ตรวจหลังคลอดแล้วก็ยังไม่กล้า คนที่บ้านบอกว่าต้องรอประมาณ 6-1 ปี เลย สงสารพ่อมาก😅

2 ตอบกลับ

เราตรวจหลังคลอดเสร็จ คุณหมออนุญาต กินยาคุม 7 เม็ดก็ทำแล้วค่ะ

3mo ago

เจ็บแผลมั้ยคะแม่

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดผ่านไป 1 อาทิตย์ก็ส่งการบ้านเลยค่ะ

3mo ago

เจ็บแผลมั้ยคะแม่