ใส่แพมเพิส

แม่ๆให้น้องใส่แพมเพิสกันตอนดี่เดือนคะเวลาไหนบ้างคะ

32 ตอบกลับ

ใส่ตั้งแต่คลอดค่า แต่ใส่แค่ตอนกลางคืนลูกจะได้หลับยาวๆค่ะ

บ้านนี้ใส่ตอนน้อง2เดือนค่ะ ใส่แค่ตอนกลางคืน ไม่เปลืองด้วย

ตั้งเเต่เกิด ไส่เฉพาะตอนกลางคือกับออกไปทำธุนะนอกบ้านค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ใส่เช้ากลางวัน เย็นเลยค่ะ

แรกเกิดอยู่รพ.ก็ใส่เลยคะ แต่พอกลับบ้าน ใส่แค่กลางคืน

แรกเกิดค่ะ ใส่นอนตอนกลางคืน กลางวันใช้ผ้าอ้อม

ใส่ตั้งเเต่เเรกคลอด ทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

ใส่ตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ แต่ใส่เฉพาะกลางคืนคะ

ใส่แค่ตอนออกไปข้างนอกจ้า ใช้ผ้าอ้อมเป็นหลัก

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่เเรกเกิดค่ะใส่ตลอดเวลาเลย