ใส่แพมเพิส

แม่ๆให้น้องใส่แพมเพิสกันตอนดี่เดือนคะเวลาไหนบ้างคะ

32 ตอบกลับ

แรกเกิดใส่แต่ตอนกลางคืน กลาวันผ้าอ้อมค่ะ

ตั้งแต่แรกเกิดคะ ใส่เฉพาะกลางคืนคะ

ตั้งแต่เกิด ใส่เฉพาะก่อนนอนถึงเช้า

บ้านนี้ใส่ประมาณ 2เดือนค่ะ

ใส่ตั้งแต่คลอดค่ะ ใส่ตลอด

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่เกิดค่ะ

ออกจากโรงบาลก็ใส่เลยค่ะ

ใส่ตลอดตั้งแต่คลอดจ้า

ใส่แต่ตอนกลางคืนค่ะ

แรกเกิด ตลอดเวลาค่ะ