ถุงมือ

แม่ๆให้น้องเลิกใส่ถุงมือตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้อง3เดือนยังใส่ถุงมืออยู่ พอถอดออกน้องก็จะกำมือแน่นไม่ยอมแบมือเลย แบบนี้ผิดปรกติไหมค่ะ

53 ตอบกลับ

ออกจากโรงบาลก็ไม่ใส่แล้วค่ะ ตัดเล็บให้น้องบ่อยๆ

ไม่ใส่ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ตัดเล็บให้เค้าแทนค่ะ

ใส่เดือนเดียวก็พอค่ะ พยายามตัดเล็บให้เขาบ่อยๆ

ปกติค่ะแม่ พอตัดเล็บให้น้องก็เลิกใส่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนก่ใส่อยุ่ค้ะ ชอบเอาเล็บข่วนหน้า

ถุอดเลยค่ะ ยิ่งใส่นาน น้องยิ่งแบบมือช้านะคะ

2 สัปดาห์ก็ถอดแล้วค่ะ ใส่นานปิดกั้นพัฒนาการลูก

4y ago

หลังจากถอด ก็ควรหมั่นตัดเล็บให้ลูก จะได้ไม่ข่วนหน้าตัวเองค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกใส่ถุงมือแค่เดือนเดียวค่ะ

เดือนเดียวค่ะ เดวไปปิดกั้นพัฒนาการเค้า

ใส่เดือนเดียวจ้าา ให้ลูกได้ฝึกใช้มือ