ถุงมือ

แม่ๆให้น้องเลิกใส่ถุงมือตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้อง3เดือนยังใส่ถุงมืออยู่ พอถอดออกน้องก็จะกำมือแน่นไม่ยอมแบมือเลย แบบนี้ผิดปรกติไหมค่ะ

53 ตอบกลับ

ถอดให้น้องเลยค่ะ เดี๋ยวปิดกั้นพัฒนา

บ้านนี้ออกจาก ร.พ ก็ไม่ใส่อีกเลยค่ะ

ยิ่งใส่ยิ่งปิดกั้นพัฒนาการนะคะ

บ้านนค้ใส่แค่ตอนอยู่ ร.พ. ค่ะ

บ้านนี้ใส่แค่ตอนอยู่รพ.ค่ะ

ใส่แค่ช่วง 2 สัปดาห์แรกค่ะ

ใส่แค่2อาทิตย์แรกเองค่ะ

เราใส่ให้ไม่ถึงเดือนคะ

บ้านนี้ใส่แค่7วันค่ะ

บ้านนี้ ใส่2อาทิตย์