มื้อแรกของน้องตอนกี่เดือน

แม่ๆให้น้องทานข้าวมื้อแรกตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน7วัน ที่นี่เขาบอกให้น้องกินกล้วย กินซีรีแล็คได้แล้ว แม่ยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่คะ ให้กินแต่นมแม่อยู่เลย

25 ตอบกลับ

บ้านนี้มื้อแรกเริ่ม 6 เดือนค่า

ขอบคุณคำแนะนำจากทุกคนนะคะ

บ้านนี้รอครบ 6 เดือนค่ะ

เขานี่ใครคะ หมอรึญาติ

6เดือนค่ะ ข้าวบดนมแม่