ลูกน้อยย👶👶

แม่ๆให้น้องกินนมกล่องตอนไหนกันบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกกินตอน1ปีคะแต่น้องเริ่ดูดจริงจังตอน2ปีคะเพราะน้องไม่ยมดูดนมกล่องเลย

หมอแนะนำ ให้นมกล่องตั้งแต่ อายุ1ขวบไปแล้วค่ะ

บ้านนี้พอดูดเป็นก็ให้กินเลยค่ะ

บ้านนี้1ปีก็เริ่มให้กินเลยคะ

1ขวบก็ให้กินได้แล้วค่าาา

1 ขวบขึ้นไปค่ะ

1ขวบขึ้นไปจ้า

1 ขวบ++ ค่ะ

1 ขวบค่ะ