แม่ๆให้น้องกินข้าวกี่เดือน?

แม่ๆให้น้องกินข้าวกันตอนกี่เดือนคะ แล้วมื้อแรกให้กินอะไรบ้างคะ มีบ้านไหน4 เดือนกว่าให้กินแล้วบ้าง บ้านนี้หมอให้ลองกินแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากก็ 6 เดือน + ค่ะ แต่ถ้าหมอประเมินว่าให้กินได้แล้วก็ลองเป็น ข้าวบดผสมนมค่ะ