แม่หลังคลอด ดูแลตัวเองอย่างไร ให้กลับมาหุ่นดีเหมือนเดิม?

แม่ๆให้นมลูกน้ำหนักลงกันบ้างไหมคะ บ้านนี้ไม่ลงเลยค่ะ ดูแลหุ่นอย่างไรให้กลับมาดูดีคะ แม่ผ่าคลอดไม่กล้าทำอะไรกระทบกระเทือน

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดจร้าตอนนี้ลูกได้ 6 เดือนแล้วน้ำหนักเหลือแค่ 45กิโลเองอยากจะให้น้ำหนักขึ้นกว่านี้หน่อยแต่มันไม่ยอมขึ้นเลยกินสาระพัดก็ไม่ยอมขึ้น

บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะแต่ตอนคลอดน้องได้หนึ่งเดือนน้ำหนักเหลือ 48 กิโลเองค่ะลงแบบอัตโนมัติเลยโดยไม่ได้ทำอะไรค่ะกินก็ปกติทุกอย่าง

3y ago

น่าอิจฉาน้ำหนักแม่จัง