แนะนำอาหารให้นมลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆให้นมลูกกินข้าวกับอะไรบ้างคะ บ้านนี้ป้าๆเขาอันโน้นก็กินไม่ได้อันนี้ก็ไม่ได้ ทุกวันนี้กินแค่ ข้าวต้มกับต้มจืดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำอาหารให้นมลูกหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

กินได้หมดค่ะ ยกเว้นหมัก ดอง ดิบ เปรี้ยว เผ็ดจัด อาหารบางอย่างที่ส่งผ่านน้ำนม ดูในฟีเจอร์อาหารของแอพได้เลยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่