เข้าเต้า

แม่ๆให้ตัวเล็กเข้าเต้าจนอายุกี่ปีค่ะ บ้านนี้กะจะให้เข้าถึง2 ขวบ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ปีหกเดือนค่ะตอนนี้กำลังจะให้น้องหย่านมปัญหาคือน้องไม่ยอมเลิกเต้าสักที

ให้เข้าเต้า 3 เดือนค่ะ เพราะต้องไปทำงาน อยู่กับพี่เลี้ยงจะได้กินจากขวดได้

ตอนนี้น้อง2ขวบยังให้กินยุคะ และกำลังท้องคนที่2ได้30สัปดาแล้วคะนมยังไหลยุ

5y ago

น้องกินตอนจะนอนคะ กลางวันนมชงคะ

น่าจะไม่เกิน 1 ปีค่ะ หลังจากนั้นให้เค้ากินนมสต็อคค่ะ

บ้านนี้1ปี7เดือนค่ะหน้าจะไห้หย่า2ปีเหมือนกัน

ไม่ให้เข้าตั้งแต่คลอดค่ะ เดี๋ยวติดเต้า

เกือบ 2 เหมือนกันค่ะ