อยากจะถามแม่ๆหน่อยคะ คือเมนไม่มาเดือนกว่าแล้วมีอาการอ้วกเพลียบ่อยกินเยอะกว่าปกติ. ปวดมดลูกบ่อย. ฉี่บอย. ทั้งๆที่เมือก่อนไม่เป้นแบบนี้. ฝ

แม่ๆให้คำปรึกสาหน่อยคะพอดีไม่เคยท้อง

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูน้ะค่ะเเต่ตอนท้องปวดท้องน้อยๆบ่อยค่ะ

ตรวจค่ะ