แม่ๆใส่รองเท้าแบบไหนกันคะ มาแชร์ค่ะ ตอนนี้มีปันหาเจ็บข้อเท้ากับปวดหลังมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บข้อเท้าและปวดก้นกบเหมือนกันค่ะบ้านนี้ ตอนนี้ 22 วีค ใส่รองเท้าแตะหนีบธรรมดาอยู่ค่ะเพราะขี้ร้อนมาก

ดอทมุนค่ะ ใส่สบายไม่ปวดเท้า