แม่ๆนับลูกดิ้น ใน1วันลูกดิ้นกี่ครั้ง/วัน ค่ะ

แม่ๆใน1วันลูกดิ้นกี่ครั้ง/วันกันค่ะ

2 ตอบกลับ

เกิน10ครั้งต่อวันค่ะ แต่ตะขีดลงสมุดประมาณ10-15ครั้ง ค่ะต่อหลังอาหารเช้ากลางเย็นค่ะ

นับเกิน10ครั้งค่ะ กินข้าวเช้า 3ครั้ง กลางวัน3-4ครั้งก่อนนอน3-5ครั้ง 😂😂