..

แม่ๆใช้แพมเพิสแรกเกิดให้น้องยี่ห้อไหนกันคะ บ้านนี้เตรียมคลอดกันยาค่ะ

2 ตอบกลับ

แรก ๆ ใช้เบบี้เลิฟค่ะ. แต่สักระยะพ่อหนุ่มน้อยแพ้เลยเปลี่ยนมาใช้ มามี่ โปะโกะ ยาวเลยค่ะ

5y ago

Mammypoko จ้า

ใช้mamy poko สูตร organic ค่ะ หนาและซึมซับดี ลูกไม่แพ้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😻