แพมเพิสทารก

แม่ๆใช้แพมเพิสแบบเทปกี่เดือนถึงเปลี่ยนเปนแบบกางเกงกันคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือนจะ 3 เดือนก็เปลี่ยนเป็นแบบกางเกงค่ะ แต่จะใช้เฉพาะกลางคืนหรือช่วงอากาศเย็นๆ

ใช้แบบเทปประมาณเกือบ1เดือนค่ะ พอสะดือลูกหยุดก็เปลี่ยนมาใส่แบบกางเกงเลย

เราใช้ถึง4เดือนเลยค่ะ หลังๆเริ่มดิ้นเริ่มใส่ยากเลยเปลี่ยนมาเปนแบบกก

เปลี่ยนตอนน้องเริ่มพลิกคว่ำได้ค่ะ เพราะใส่ให้ยาก เริ่มอยู่ไม่นิ่ง😂

เราใช้ช่วงแรก1-3เดือน แล้วกลางวันงด ใช้เฉพาะกลางคืน และงดเรื่อย

ส่วนตัวเราเปลี่ยนไปใช้แบบกางเกงตอนสะดือน้องหลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนเป็นแบบกางเกงตอนน้อง 2 เดือนค่ะ

พอสะดือหลุดก็เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงค่ะแม่

เปลี่ยนเป็นแบบก่งเกงตอนน้อง 2 เดือนค่ะ