แนะนำ

แม่ๆใช้แพมเพิสเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เบบี้เลิฟค่ะ คุณแม่สนใจมั้ยคะพอดีที่บ้านน้องใส่ไซร์Nbไม่ได้แล้ว เหลือเต็มแพ็คยังไม่ได้แกะเลยค่ะ 2แพ็ค แพ็คละ56ชิ้น

5y ago

@มาได้รึป่าวเอ่ย

ต้องลองดูนะค่ะว่าลูกเราถูกกะแบบไหน เพราะแต่ละคนผิวเค้าไม่เหมือนกันนะค่ะคุณแม่

เบบี้เลิฟ NB แบบเทปติดค่ะ(ถุงสีเหลือง) ใช่ง่ายมีเส้นวัดฉี่ด้วยว่าเต็มหรือยัง

แบบเทปค่ะ เราใช้กูนกับมามี่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มามีโปโกะออแกนิกส์ค่ะ

mamy poko NB ห่อสีทองค่ะ

ตัวนี้ใช่ไหมค่ะ

มามี่โปะโกะค่ะ

มามี่ ไซร์NBค่ะ

Merries ค่ะ