แพมเพิส

แม่ๆใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ อยากซื้อเตรียมคลอดค่ะ มีเยอะมากเลือกไม่ถูกเลย

8 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อขนาดเล็กมาลองก่อนนะคะ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนก็ตาม อย่าเพิ่งซื้อห้อใหญ่มานะคะ เรายังไม่รู้ว่าลูกเราแพ้ยี่ห้ออะไรค่ะ ของแม่บเานนี้ใช้มามี้โพโกะ เพราะลูกแพ้เบบี้เลิฟค่ะ ซื้อมาห้อใหญ่ใช้ได้ตัวเดียวต้องส่งต่อให้คนอื่นเลยค่ะ

ดูที่ นน.น้องด้วยค่ะ บ้านนี้หมอประมานไว้ 2700 แม่เลยซื้อมามี่ แบบเทปNb-3kgจร้า เพราะNB-5kg ใหญ่ใส่ไม่ได้ค่ะ ซื้อแบบห่อเล็กมาก่อนนะค่ะ เพราะเดกเล็ก นน. ขึ้นเรวค่ะ

บ้านนี้ลองมาก็หลายยี่ห้อค่ะ เมอร์รี่ดีค่ะแต่แพงหน่อย ใช้ตอนเจ็ดแปดเดือนแรก ตอนนี้มาใช้ ของกูนค่ะ ใช้ได้เหมือนกันค่ะถูกกว่าด้วย

เลือกยี่ห้อที่ขอบนิ่มๆค่ะ ไปจับตัวเทสในห้างดูค่ะ บ้านนี้ใช้มามี่กับกูนพี่เมี่ยมค่ะ

มามี้ ค่ะ👍👍

Mamypoko organic ค่ะ

Merries/ Pampers ค่ะ

มามี่