อยากเปลี่ยนแพมเพิส

แม่ๆใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ อยากเปลี่ยนให้น้อง ช่วงนี้น้องฉี่เยอะมาก ตัวที่ใส่ตอนนี้ซึมซับไม่ค่อยอยู่แล้วค่ะ น้อง 5 เดือน

3 ตอบกลับ

เราใช้มามี่ฟ้า กับฮักกี้ soft&slim ค่ะ แต่ไม่ว่าจะใช้ยี่ห้อไหนให้หมั่นเปลี่ยนทุก 3 ชม.ค่ะแม่ ใส่นานยังไงก็ทะลุ ไม่ต้องเสียดายเพิ้ส 3 ชม.เปลี่ยนไปเลย

เด็กที่บ้านใช้Goon พรีเมี่ยมค่ะซึมซับดีมากๆเลยค่ะ