แพมเพิส

แม่ๆใช้แพมเพสแรกเกิด ยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

มามี่พรีเมี่ยมตัวใหม่ค่ะ ไปลองจับมานิ่มดี และมีโปรลดราคาอยู่ด้วยที่ เซ็นทรัลค่ะ ซื้อ 2 แพค แถมโต๊ะแต่ต้องซื้อที่แผนกเด็กนะคะ

อันนี้ค่ะ ดีงามพระราม9มาก หลังจากลองมาหลายยี่ห้อ นุ่มสมชื่อ ไม่มีซึมข้างๆ แถมแห้งสนิท

เบบี้เลิฟห่อสีเขียวแบบกางเกงค่ะ

แพมเพิร์ส ไซส์นิวบอร์นค่ะ

เบบี้เลิฟเทปกาวคะใส่ง่าย

เบบี้เลิฟสีเขียวค่ะไซเอส

บ้านนี้เลือกมามี่ค่ะ ^^

มามี่ ออแกนิค ไซส์NBค่ะ

มามีกับเชอรี่ค่ะ NB

มามี่นิวบอนค่ะ