เป้อุ้มเด็ก

แม่ๆใช้เป้อุ้มเด็กยี่ห้ออะไรกันบ้างคะราคาเท่าไร พอดีจะซื้อ กลัวสั่งมาแล้วไม่ดีคะ

3 ตอบกลับ

ส่งต่อ เป้อุ้ม รุ่น aiebao ราคา 400 รวมส่ง ems ยังไม่ได้แกะ ไม่มีกล่อง ซื้อมาจากในเพจ ขายเพราะ ซื้อมาเกิน 😊สนใจทัก berrybbeer27 ได้เลยค่ะ 🙏 ปล. ไม่มีประวัติการโกง เพิ่งโพสขายครั้งแรก

บ้านนี้ใช้แบบนี้ค่ะ สั่งใน shopee มีส่งฟรีด้วยน่ะคะ กดรับโค้ตหน้าแอพได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ซื้อในLazadaคะสามร้อยนิดๆ