เครื่องปั๊มไฟฟ้า

แม่ๆใช้เครื่องยี่ห้อไหนกันบ้างคะ เห็นผลยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

เคยใช้ยูฮ่าแต่ไม่เกลี้ยงเต้า เจ็บนมมาก ตอนนี้ใช้สเป็คตัม เกลี้ยงดี เสียงเงียบ ไม่เจ็บนมด้วย

Malish mirella plus ค่ะ เกลี้ยงเต้าดี แต่ตอนนี้เค้าเปลี่ยนเป็นรุ่น malish all new mirellaค่ะ

4y ago

ดีนะคะดูดนุ่มลึก เสียงเครื่องเบาลงด้วยค่ะ