เครื่องปั๊มนม

แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนคะ แนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้ามีกำลังซื้อสเปกจ้าเอสวันค่ะแม่ดีมาก หรือมีกำลังน้อยลงมาหน่อยยูฮาก็ดีนะคะ บ้านนี้ใช้ยูฮาอยู่ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ตอนนั้นเค้าใช้ของรพ.ดีมากติดใจแต่ราคาเอื้อมไม่ถึงค่ะ

มาริชอีกเสียงค่ะ ไม่เจ็บเลยแม่ปั้มล้วนจ้า

4y ago

เเม่ลูกคนแรกค่ะ ตอนนี้น้องอายุ2เดือนครึ่งจ้า ปั้มล้วนเพราะแม่หัวนมบอด แต่ไม่มีปัญหาเรื่องหัวนมแตกเลยเพราะมีระดับความแรงการดูดถึง9ระดับค่ะ

มาริช อีกเสียงจ้า

Attitude Mom คะใช้ดี

4y ago

หมื่นกว่าบาทคะ

ยูฮา ดีมากคะ

4y ago

ราคาประมาณเท่าไหร่คะ 😉

คาเมร่าค่ะ

4y ago

ใช้มาตั้งแต่พี่สาวจนมาถึงเราค่ะ น้ำนมออกดีเกลี้ยงเต้าสต็อกล้นค่ะ

ยูฮาค่า

มาริชคะ

มาริช