แนะนำเครื้องปั้มนมหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมของอ่ะไรกันคะ แนะนำหน่อยจ้า ขอที่ราคาไม่แรงมากนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยสกปั๊ม ลงทุนกับเครื่องปั๊มหน่อยนะคะ ความแรง ความดีมันต่างกัน ไม่อยากให้เสียเงินหลายรอบ