เครื่องนึ่งขวดนม

แม่ๆใช้เครื่องนึ่งขวดนมยี่ห้อไหนกันค่ะ ใช้แล้วเป็นไงบ้าง กำลังหาซื้อไว้เตรียมคลอดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเนเจอร์ค่ะใช้ดีเเน่นอนค่ะสีขวดตั้งเเต่1-6เดือนเลยค่ะมีที่คีบพร้อจะมีเสียงเตือนเมื่อเสร็จเรียบร้อยเเล้ว

ที่บ้านใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ ใช้มาปีกับ 2 เดือนกว่าเท่าอายุน้อง ไม่เคยมีปัญหาค่ะ