ใช้โรออนไม่ได้ แล้วใช้อะไรแทนคะ

แม่ๆใช้อะไรในการระงับกลิ่นตัวคะ

ใช้โรออนไม่ได้ แล้วใช้อะไรแทนคะ
30 ตอบกลับ

อุ่ย บ้านนี้ใช้มาตลอดตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องปกติดีนะ เคยอ่านเจอว่าตามท้องตลาดบ้านเรา ส่วนผสมไม่แรงขนาดนั้นค่ะ ปล. บ้านนี้ใช้โอเรียนทอลกลิ่นพีชค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

บ้านนี้พึ่งคลอด พยาบาล อบรมหลังคลอดบอกว่าใช้ได้นะคะ ไม่ควรปล่อยให้ตัวเองโทรมและเหม็น

เราใช้สารส้มต้มแล้วเอามาบดให้ ละเอียดผสมกับแป้งฝุ่นค่ะ

บ้านนี้ใช้มาตลอดเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 30+5 ยังใช้อยู่ทุกวัน

ไม่ใช้เลยตอนนี้.. ท้องกลิ่นตัวไม่มีก้องงกับตัวเองมากค่ะ

5y ago

ดีมากเลยค่ะแม่

ใช้ของG&H แอมเวย์ค่ะ ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่มีน้ำหอมค่ะ

บ้านนี้ใช้มาตลอดเลยค่ะ ไม่รุ้ว่าเค้าไม่ให้ใช้

5y ago

ไม่มีผลต่อลูกใช่มั้ยคะ

ถ้าไม่ใช้คงได้เหม็นเต่าตัวเอง ก่อนแพ้ท้องแน่ๆ

5y ago

คิดเหมือนกันค่ะแม่ 555

ไม่ใช้เลยจ้า ยูห้องแอร์เลยไม่ค่อยมีเหงื่อ

บ้านนี้. นีเวียเลยจ่าาา ผัวชอบดมเต่า5555.