บดข้าว

แม่ๆใช้อะไรบดข้าวให้ลุกเมื่อถึงเวลาต้องป้อนข้าว

11 ตอบกลับ

ตะแกรงค่ะซื้อโจ๊กมาบดแปปเดียวก็กินหยาบละ

บ้านนี้ใช้เครื่องบด ปั่น ค่ะ

ใช้ช้อนค่ะนานกว่าจะละเอียด

งบน้อยตะแกงค่ะหรือกระช้อน

ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

เครื่องปั่นค่ะ😂

ตะแกรงค่ะ

ตระแกรงบดอาหารค่ะอันเล็กๆใช้ง่ายดีค่ะ

เราใช้เครื่องปั่น นึ่งอาหาร สำหรับเด็ก โชคดีตอนคลอดเพื่อนซื้อให้

ที่ปั่นคะ ละเอียดดี กะเพาะเค้ายังทำงานไม่ดี ต้องปั่นให้ลัเอียดก่อนนะคะ สัก7-8เดือนก็ปั่นให้ละเอียดน้อยลงหน่อยลง