เรื่องความสะอาดจิ๊มิ

แม่ๆใช้อะไรทำความสะอาดอวัยวะเพศกันบ้างค่ะ...

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หลายตัวค่ะเพราะชอบส่วนตัว เมือกอ่นใช้ แลคตาซิดขวดสีชมพูมาตลอดหลังๆเลิกใช้เพราะเราว่ากลิ่นยามันแรงแฟนเราก็บอกว่า แลคตาซิดกลิ่นยาแรงไม่ค่อยชอบเราเลย เปลี่ยนมาใช้ โชกุบุสซึ ขวดสีฟ้า และบีไนซ์ สีชมพู และของ L มิสทีนเลดี้แคร์ สูตรน้ำผึ้ง 3 ตัวนี้ชอบค่ะแล้วแต่ว่าบ้างครั้งอยากใช้ตัวไหนสลับกันไปแล้วแต่อารมณ์แล้วแต่ว่าวันนี้ทำอะไรบ้างทั้งวัน ก็จะแยกใช้ตามกิจกรรม ชอบกลิ่น 3 ตัวนี้หอมดีค่ะ แต่เราไม่ได้ใช้ทุกวันนะค่ะใช้ทุกวันมากก็ไม่ดีค่ะ เน้นล่างน้ำเปล่าบ้างค่ะ แล้วอีกอย่างเราติดทิชชู่เปียกต้องพกติดตัวตลอดใช้แบบของเด็กอ่อนค่ะ จะอ่อนโยน กับ น้องสาวเรา มาก เช็ดทำความสอาดได้ดี เวลาเข้าห้องน้ำทีอื่นไม่ใช้บ้าน ทิชชู่เปียกนี้ดีเลยค่ะ พกติดตัวไว้เลยค่ะ

ใช้น้ำเปล่าค่ะ และใช้ทิชชูซับให้แห้งทุกครั้งค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าใช้น้ำยาล้างมันไม่ดีต่อน้องสาวค่ะมันจะไปชะล้างทำลายตัวกำจัดแบคทีเรีย🥰

ใช้แลคตาซิดค่ะ..ลองล้างน้ำเปล่าดูแล้วรู้สึกว่าคัน ไม่สะอาด ต้องใช้น้ำยาล้างตลอด แต่ที่สำคัญคือล้างแค่ข้างนอก..ห้ามสวนล้างเข้าภายในค่ะ

Lactacid ค่ะ ก่อนท้องไม่ใช้ แต่พอท้องแล้วไม่รู้ทำไม กลิ่นแรงเว่อร์ค่ะ เลยต้องอาศัยแลคตาซิด น่าจะเพราะฮอร์โมนค่เ

4y ago

เราใช้สีเขียวสูตรป้องกันกลิ่นโดยเฉพาะ แต่ไม่ล้างลึกนะคะ แค่ด้านนอกพื้นผิว เดี๋ยวน้องสาวเสียความสมดุลย์ 😅

น้ำเปล่าค่ะ หลังทำธุระเสร็จซับให้แห้ง จะได้ไม่มีกลิ่นและอับชื้นค่ะ

น้ำเปล่าค่ะ คุณหมอบอกว่าใช้แค่น้ำเปล่าก้อพอไม่ต้องใช้อะไรล้าง

ตอนตั้งครรภ์อยู่ไม่ได้ใช้ค่ะ ปกติไม่ค่อยใช้อยู่แล้วค่ะ

Dermapon สีเหลืองใช้มานานมากตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ

น้ำเปล่าดีที่สุดค่ะ ซับให้แห้งทุกครั้งจ้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ของ ARAYA ค่ะ