ผดผื่นขึ้นหน้า /คอ

แม่ๆใช้อะไรทาหน้า /คอ ผดผื่นคันแดงขึ้นเต็มหน้าเต็มคอเลยค่ะ มีแผลเหมือนผุพอง สงสารลูกมาก ลามมาที่ตา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ผดผื่นขึ้นหน้า /คอ
4 ตอบกลับ

ใช้ครีมFAE &MAE ค่ะใช้ทาให้ลูกบางๆทาบ่อยๆได้ เลยค่ะ เป็นออเเกนิค ลูกเราเป็นผื่นเเดงเต็มหน้า(ตอน 1เดือน)ใช้ทาเเค่3วัน หาย เกลี้ยงเลยค่ะ ตอนนี้ 5เดือนเเล้วหน้าใสกริ๊ง

2y ago

หลอดสีขาวน้ำตาลไหมค่ะ

บ้านนี้ใช้สมุนไพร MAMOON ผสมน้ำอาบค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่ที่แนะนำจ้า

บ้านนี้ใช้ Fae&Mae ค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่ที่แนะนำค่ะ

แนะนำใช้ fae&mae ค่า