ท้องแตก

แม่ๆใช้อะไรทากันแก้ท้องแตกบ้างคะ ตัวไหนใช้ดีบ้าง ตอนนี้ท้อง 30w1d พึ่งสังเกตุว่าเริ่มแตกแล้ว

1 ตอบกลับ

จริงๆต​้องเริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ​ เราก็พลาดหยุดใช้ไป2เดือนเพราะชะล่าใจไม่มีรอยแตก​ พอใกล้คลอดกดสั่งซื้อแบบทำใจยอมรับว่าอาจจะสายไป​ ลองดูยี่ห้อ​ Plamer's ดูนะคะ​ มียันหลังคลอดอ่ะค่ะ