Cocoono / Elava

แม่ๆใช้หมอนกันกรดไหลย้อนของ Cocoono หรือ Elevaกันคะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เห็นรีวิวแม่อี๊ฟ บิ้วตี้บล็อคเกอร์ ลองซื้อมาใช้ 2 แบรนด์ แต่ลูกชอบ cocoono มากกว่า เพราะก้นลึก ส่วน ตัวeleva ก้นตื้น ลูกนอนจะไหล แม่ลองดูนะคะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้เลยค่ะ เน้นควบคุมอาหาร และก็ดูแลหลังกินอาหารเอาค่ะ

แม่เลือกได้ยังคะ ตอนนี้ยังลังเลค่ะ