แม่ๆบ้านไหนใช้บัตร30ฝากท้อง+คลอดบ้างค่ะ

แม่ๆใช้สิท30คลอดเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนฝากเสียค่ายาตอนกลับครั้งแรก 30 ค่ะ ต่อๆไปไม่เสีย ตอนคลอดเสียค่าคลอด 30 ค่ะ ไม่รวมค่าห้องพิเศษและของใช้บางอย่างที่เราไม่มีแล้วเราซื้อที่โรงพยาบาลค่ะ เช่น ผ้ายางและผ้าอนามัยมีห่วง

บ้านนี้เสียแค่ค่าผ่าคลอด30บาท