สบู่เหลวอาบน้ำ

แม่ๆใช้สบู่ไรอาบน้ำลูกกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

ของเรา Dnee ครบชุดเลยจ้าา กลิ่นหอมมาก เราเองก็แอบเอาออยของลูกมาใช้เหมือนกัน 😅

4y ago

เราใช้สบู่อาบน้ำสีชมพู ซากุระ ส่วนออยจะขวดสีเขียวค่ะ ใช้ทาหน้าแล้วหน้าชุ่มชื่นมาก 😆

บ้านนี้เตรียม DMP สีเขียวค่ะ

ดีนี่ออร์แกนิคสีเขียวคะ

ที่บ้านใช้ Aveeno กับ Eucerin ค่ะ

ดีนี่ออแกนิค ยูเซอริน

บ้านนี้ใช้dmp สีชมพูค่ะ

จอนส์สันเบบี้2อิน1

เบบี้มายด์ ดีนี่

ดีนี่ออแกนิคค่ะ

เบบี้มายด์ค่ะ