แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้วิธีไหนทำให้น้องออกมาเร็วบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะบ้านี้29นี้ครบ9เดือนแล้วเจ็บเตือนบางครั้ง แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะกลัวโดนยาเร่ง ทำทุกวิทีแล้วน้องยังนิ่งอยู่เลย😅

1 ตอบกลับ

ถ้าทำหมดแล้วยังนิ่งอยุ่ ก้อได้แต่รอคะ ทำอาไรมากไม่ได้ ยาเร่งไม่ได้น่ากลัวคะ แค่ทำให้ปากมดลูกเปิดมากขึ้น ทำให้อยากเบ่งมากขึ้นเท่านั้น