หน้าลูกมีผื่นขึ้นที่หน้าแม่ๆใช้ยาตัวไหนทาคะ

แม่ๆใช้ยาตัวไหนทาคะ พอดีขอยาที่อนามัยทาให้แล้วไม่หายคะ

หน้าลูกมีผื่นขึ้นที่หน้าแม่ๆใช้ยาตัวไหนทาคะ
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอคลินิกผิวหนังตรวจก่อนดีไหมแม่ เป็นเยอะมาก บ้านนี้ถ้าผื่นจะทาแค่ fae&mae ค่ะ