ผ้าอ้อมเนื้อผ้าแบบไหนดีคะ

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบไหนคะ ผ้าสาลู ผ้าเยื่อไผ่ ผ้าคอตตอน ผ้าฝ้าย ผ้ามัสลิน ผ้าสำลี ผ้าย่น ฯลฯ เยอะจนเลือกไม่ถูก ผ้าแบบไหนที่ใช้สบายไม่แพ้คะ และควรซื้อขนาดเท่าไร กะจะซื้อแค่โหลเดียวเพราะคงใส่แต่แพมเพิส #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

แบมบู กับ สาลู ค่ะ