แม่ๆแต่ละบ้านใช้ผ้าอ้อมผ้าอะไรกันคะ ช่วยแนะนำทีค้าบ

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมผ้าอะไรกันคะ ที่อ่อนโยนต่อเบบี๋ แล้วซื้อมาไว้เยอะไหมคะ ว่าจะซื้อเตรียมไว้ 1โหล่จะพอไหมคะ ทีม กันยาค่ะ 🫶🏻👧🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้มัสลินแบมบูค่ะ ผ้าห่อ 5 ผืน ผ้าเช็ด 8 ผืน เน้นใส่แพมเพิ้สเลยไม่ซื้อเยอะ

ใช้สาลูค่ะก็นิ่มดี 1 โหลพอ ถ้าใส่แพมเพิส