ผ้าอ้อม

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้พึ่งสั่งขนาด24*24มา1โหล จะเล็กไปไหมคะ #แล้วใช้อย่างน้อยกี่โหลค้าาา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแบบ27×27 1โหลค่ะ แม่บอกว่าผ้าอ้อมเด็กแห้งไว 1โหลก็ซักวนใช้พอไม่มีปัญหา

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

27x27 คะแม่ สัก 2 โหลพอดีคะ แต่บ้านนี้ซื้อไว้แล้ว 3 โหลเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่