ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว

แม่ๆใช้ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวขนาดกี่นิ้วกันคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ พอดีเลือกไม่ถูก 🙏🏻🤍😅 #ช่วยแนะนะคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะท้องแรกด้วย #ผ้าอ้อม #คุณแม่มือใหญ่ #ทีมพฤศจิกายน66

2 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัวซื้อขนาดเท่ากับผ้าที่เราใช้อาบน้ำเลยค่ะ

50+++ แม่ ของเราใช้ 70 พันไปเลย 3 ตลบ 5555555