ผ้าอ้อม&ผ้าห่อตัว

แม่ๆใช้ผ้าอ้อม&ผ้าห่อตัวกันไซส์ไหนกันบ้างคะ แล้วก็ต้องเตรียมไว้มากน้อยแค่ไหนคะ ขอบคุณสำหรับคอมเมนท์ล่วงหน้าค่ะ☺️☺️

2 ตอบกลับ

เราใช้ 70*70 ค่ะผ้าห่อเตรียม 5 ผืน น้อยไปหน่อย แต่โชคดีตรงที่ลูกไม่ชอบให้ห่อเลยได้ห่อแค่ 5 วันค่ะ 🤣 ลูกเราขี้ร้อน ถ้าห่อตัวนางจะดิ้น ๆๆๆ จนกว่ามือจะหลุดถึงยอมนอน เกิดเมษาบ้านไม่มีแอร์ ร้อนมากกกกก สงสารเลยเลิกห่อค่ะ

4mo ago

พอค่ะแต่ซักบ่อยหน่อย หาผ้าผื่นเล็กมาไว้เช็ดสัก 7-8 ผื่นช่วยได้ค่ะ ผืนใหญ่ก็ใช้แค่ห่อ ผื่นเล็กใช้ทั่วไป

ใส่ผ้าอ้อมกะเสื้อเด็กบางๆ