ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอด

แม่ๆใช้ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอดแบบไหนกันคะ แนะนำทีจ้า ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแบบกางเกง แบบห่วง เผื่อเลือกใช้ไม่รู้จะได้ผ่าหรือคลอดธรรมชาติ หาข้อมูลในกูเกิลบ้างเกี่ยวกับยี่ห้อหรือที่เค้าแนะนำกัน

หมอไห้ใช้แบบห่วงคะโรงพยาบาลมีไห้

ใส่แพมเพิสคนโตค่ะ

แบบกางเกงสวมค่ะ

แบบห่วงค่ะ