เตรียมคลอด😘

แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนซักผ้าบ้างคะ พอดีอยากได้ที่หอมนาน ราคาประหยัด ซักสอาด แล้วก็พวกของใช้อาบน้ำช่วยชี้เป้าหน่อยค่ะ ว่าดีนี่หรือโคโดโมะดีส่วนตัวชอบทั้ว2ตัวนี้ค่ะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำยาซักผ้าดีนี่สีม่วงหอมมากค่ะ ไม่ต้องปรับผ้านุ่มเลย โคโดโมะก็ดีเราใช้ทั้ง2ตัว ส่วนอาบน้ำ สระเราใช้ดีนี่ออแกนิคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

น้ำยาซักผ้าเราใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ ส่วนครีมอาบน้ำเราใช้ดีนี่ออแกนิกค่ะ😊