ครีมอาบน้ำที่ใช้ขณะตั้งครรภ์

แม่ๆใช้ครีมอาบน้ำอะไรกันคะ ตอนนี้มีปัญหาคือแพ้ครีมอาบน้ำ จะเปลี่ยนแต่ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปใช้ครีมอาบน้ำเด็กดูค่ะ อ่อนโยนกว่า

หาใช่ตัวที่ไม่ผสมน้ำหอมดูค่ะ