แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออะไรกัน

แม่ๆใช้ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ น้ำยาล้างขวดนมด้วยค่ะ น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดีบอกต่อหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ทั้งหมดเลยค่ะ สบู่เหลวอาบและสระ ออแกนิค(สีเขียว) น้ำยาล้างขวดนม ออแกนิค(สีเขียว) น้ำยาซักผ้า ดีนี่สีม่วงจ้า

ดีนี่ค่ะ