แม่ๆใช้ครีมอะไร

แม่ๆใช้ครีมอะไรบไรบำรุงหน้าท้องบ้างคะ กันแตกลายอ่ะค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวทั่วไปค่ะแม่ พวกซิตตร้า นีเวีย แต่ช่วงใกล้คลอดจะใช้ ออยด์ค่ะ

บ้านนี้ใช้บูสเตอร์อีฟส์ค่ะ ตอนนี้ 38w ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าว

ใช้ตัวนี้คะ ตอนนี้ 25w แล้ว ไม่ลายคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100% ค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ❤

บ้านนี้ใช้ออยเบบี้มายค่ะ

อันนี้ค่ะ https://www.facebook.com/113023416918427

นีเวียสีน้ำเงินค่ะ

ใช้อันนี้ค่ะ