ครีมทาหน้าคนท้อง

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาหน้าได้บ้างคะ ครีมตัวนี้ทาได้ไหมคะ? มีอันตรายไหมคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาหน้าคนท้อง
16 ตอบกลับ

ตัวนั้นทาไม่ได้ค่ะ (พวกกลุ่มเร่งขาว) ถ้าอยากทาให้ทาตัวนี้นะคะเป็นตัวธรรมดาธรรมชาติ100% ใช้อยู่เหมือนกันค่ะใช้ดีมากทาได้ทุกส่วนโดยเฉพาะหน้าเรางดใช้ทุกสกินแคร์แล้วทาอันนี้อย่างเดียวเลยหน้ายังใสกิ๊กอยู่ แต่ถ้าต้องการทาท้องเพื่อความชุ่มชื่นด้วยแนะนำให้ทาโลชั่นกลุ่มมอยเจอร์หรือน้ำมันมะพร้าว/มะกอก เพิ่มได้นะคะ อันนี้จะเปลืองและเน้นลดรอยมากกว่าค่ะ (เราใช้ตั้งแต่ท้อง2เดือน ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ)

2y ago

@ying อันนี้ไม่ทราบไม่เหมือนกันค่ะแม่

ครีมเจลอีฟส์คะแม่ แม่ท้องใช้ได้แน่นอน เพราะเจ้าของแบรนด์ท้องแล้วใช้เอง สนใจปรึกษาเลยคะแม่ ส่วนตัวตอนท้องก็ใช้คะ ไม่มีสารอันตรายต่อทารกในครรภ์แน่นอนคะ

2y ago

ตัวนี้ใช้ทาท้องอยู่ค่ะ

ปกติเช็ดหน้าด้วยน้ำเกลือ แล้วทาครีมว่านหางจระเข้ค่ะ จะแบบครีมหรือเจลใสก็ได้ค่ะ กันแดดก็เลือกที่คนท้องใช้ได้ค่ะ

เราเคยทักเพจถามบริษัท สอบถามเรื่องนี้ ถ้าเป็นสูตรนี้ใช้ไม่ได้ค่ะ คนท้องใช้สูตรธรรมดาได้ ถ้าสูตรนี้ไม่แนะนำ

แนะนำเป็นว่านหางจระเข้ ครีมของเด็ก หรือออย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาได้ค่ะ ผิวดีด้วยนะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราใช้ เบบี้ออยหลังอาบน้ำ แล้วมาโบกนีเวีย กระปุก น้ำเงินค่ะ อันนี้โบกท้อง อ่านผิด ขอโทษค่า

ทาไม่ได้ค่ะ ถามทางสมูทอีแล้ว จะทาได้แค่รุ่นธรรมดา 100% Natural สีเขียวขาว กับอีกตัวรุ่น serum 24k gold ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ เพราะตั้งแต่ท้องผิวแพ้ง่าย จะใช้ครีมเด็กที่ใช้ทาให้ลูกอย่างเดียว

ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์อะไร ถ้ามีสารทำให้ขาว พวก whitening และวิตามินเอ ห้ามใช้ค่ะ

2y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะแม่

ลองถามเภสัชค่ะ ปกติครีมยา เวชสำอางจะขายในร้านขายยา

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ